ขอถามหน่อยค่ะ

แม่ค่ะ ตอนนี้เราท้อง41วิคแล้วค่ะ มีแบบนี้ออกมาค่ะ เหมือนน้ำใสๆปนเลือดออกค่ะ มีท้องแข็งบ้าง+ปวดท้องบ้างแต่ไม่บ่อยค่ะ แบบนี้คืออะไร ใครรู้ช่วยตอบที่ค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ
51 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะใกล้คลอดแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ ของเราก็ยังไม่เปิดเพิ่มค่ะแต่นัดวันศุกร์อีกรอบค่ะ

ไม่ต้องถามใครแล้วค่ะหาหมอให้ไวที่สุดนะคะแม่

5y ago

วันนี้วันจันทร์แล้วค่ะไปอีกทีนะคะแม่ ครบกำหนดคลอดแล้วไปอยู่ใกล้หมอดีที่สุดค่ะ

สัญญาณใกล้ปากมดลูกเปิดใกล้คลอดแร้วคะ

รีบไปหาหมอได้เลยคะ ปากมดลูกเปิดแร้ว

ทำไมๆม่รีบไปหาฟมอค่ะแม่เลย40wแล้ว

ไปรพ.เร็วๆๆเลยค่ะ จะคลอดแล้วนะคะ

ไป รพ. เลยนะคะสัญญาณคลอดมาแล้ว

ภาวะแท้งคุกคามคะ ไปพบหมอเลยคะ

5y ago

🙆🤟

แม่คลอดหรือยัง เป็นห่วงนะคะ

จะคลอดแล้วคะ ไป รพ.เลยคะ