น้ำหนักเกินเกณฑ์

แม่คุมน้ำหนักกันยังไงหรอคะ บ้านนี้แรกไปหาหมอปกติตลอดมารอบนี้น้ำหนักเกินเกณฑ์หมอสั่งงดของหวานเลย😁 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราไม่กินข้าว ไม่กินแป้ง ไม่กินขนมปัง ไม่กินของหวาน ไม่กินผลไม้หวานและผลไม้ที่มีแป้งค่ะ เราเน้นผักสลัด เนื้อสัตว์ น้ำเต้าหู้ นม ผลไม้เช่นแก้วมังกร