เพื่อนชวนกินดื่มเบาๆ คะ ให้นมลูกกินได้ไหม

แม่คะถ้าเรากินเบียร์นิดนึง จะมีผลกับลูกไหมคะ

29 ตอบกลับ

คุณแม่ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ เพื่อนคุณแม่คงเข้าใจค่ะ

นี่แกล้งไม่รู้ หรือไม่รู้จริงๆคะ เอิ่มมมมม

ไม่ควรดื่มค่ะ เพื่อนควรเข้าใจนะคะ😊

เอาที่สะดวกค่ะแม่ งดได้ก็งดค่า

ถ้าดื่มมาให้นมลูกไม่ได้นะค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่กินดีที่สุด

ดื่มแล้วปรับนมทิ้งไปเลยค่ะ

ไม่กินจะดีกว่านะคะ 😆😆

อดใจสิค่ะ อย่าพึ่งเลย

เลี่ยงค่ะ แอลกอฮอล์