เพื่อนชวนกินดื่มเบาๆ คะ ให้นมลูกกินได้ไหม

แม่คะถ้าเรากินเบียร์นิดนึง จะมีผลกับลูกไหมคะ

29 ตอบกลับ

มีผลแน่นอนค่ะ

ไม่ควรค่ะ

ไม่ควรเลย

ไม่น่าถาม

ไม่ควรอย่างมาก

แอลกอฮอลล์ทำให้น้ำนมหดคะ

ปั๊มทิ้งซัก 2-3 รอบค่ะ ค่อยให้ลูกกินปรกติ เราก็เคยค่ะดื่มนิดหน่อยครั้งเดียวไม่ต้องกังวลนะคะ

เป็นแม่คนแล้วเนอะ

ดื่มได้คะแต่ต้องปั้มน้ำนมทิ้ง แล้วแม่จะรู้ได้ไงว่าฤทธิ์แอลกอฮอลมันหมดจากตัวรึยัง ทางที่ดีก็ไม่ควรดื่มคะ