ตั้งครรภ์

แม่คะ วันนี้มีเลือดออกอีกแล้วคะ แต่ออกเป็นสีแดงดำๆแล้งนะคะ +กลับมีก้อนเนื้อสีดำออกมานิดๆด้วยคะ ปกติไมคะ แบบนี้ กังวลจังเลยคะ คล้ายๆในภาพนะคะ แต่เนื้อสีดำน้อยกว่านี้เยอะคะ (ขออนุญาตินะคะ รูปนี้เอามาจากในเน็ตไม่ใช้ของเรานะคะ)

ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

แ ก้ ไ ข ด้ ว ย ค่ ะ !!!!!!!!