ท้องแข็งทั้งวัน

แม่คะ บ้านนี้มีอาการท้องแข็งถี่ ตั้งแต่บ่ายๆ จนตอนนี้ พึ่งมารพ. หมอบอกปากมดลูกไม่เปิด(แต่เมื่อเช้าหมอนัด บอกเปิด2ซม.) แล้วหมอไม่มีการกระตุ้นอะไรให้เลย ไล่กลับบ้าน แบบนี้จะได้คลอดตอนไหนคะ นอนก็นอนไม่ได้ ปวดจิมิไปหมด ท้องก็แข็ง 39w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอกระตุ้น40สัปดาขึ้นไปไม่ใช่หรอแม่ อาจจะไม่เปิดเพิ่มจากสองเซน

2y ago

ตอนพบหมอที่นัดอ่ะค่ะเค้าแจ้งว่าถ้ามีอาการแบบที่เป็นมาที่ห้องคลอดสามารถกระตุ้นได้เลย แต่ก็ไม่มีการทำอะไรให้