อึสีแบบนี้แพ้โปรตีนหรือเปล่าคะ ขออภัยรูปไม่สุภาพ

แม่คะ น้องเพิ่งเปลี่ยนเป็นกินนมเสริมคะ แม่ทานยาแก้อักเสบให้นมน้องไม่ได้แล้วอึน้องเป็นสีแบบนี้คะ น้องแพ้โปรตีนหรือเปล่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้อง1เดือน8วัน แม่กังวลมากเลยค่ะ

อึสีแบบนี้แพ้โปรตีนหรือเปล่าคะ ขออภัยรูปไม่สุภาพ
1 ตอบกลับ

📌