ขอสอบถามแม่ๆ

แม่คะ น้องอายุ1เดือน10วัน น้องไม่อึ2วัน วันที่สามน้องก็อึคะแล้วน้องก็เว้นอีกวันนี้วันที่2แล้วคะแต่น้องผายลม(ตด)ตลอดเลยคะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องท้องอืดรึปล่าวคะลองสังเกตอาการมีร้องงอแงรึปล่าว เด็กทารกถ้ากินนมแม่ไม่อึได้นานสุด7-10วันค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่🙏🏻🥰