ยาคนท้องแม่ติดโควิด

แม่คะ2ตัวนี้คนท้องกินได้รึเปล่าคะ แม่ติดโควิดค่ะ รอรพ.ติดต่อกลับ แม่ร้อนใจ จะกินยาตามอาการรอ แต่ถ้ากินไม่ได้แม่ก็จะไม่กินค่ะ #ยาพารา #ยาแก้ไอละลายเสมหะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ยาคนท้องแม่ติดโควิด
1 ตอบกลับ

ยาอย่างอื่นอย่าพึ่งกินเองค่ะอันตรายมาก แต่พาราทานได้ ครั้ง 1-2 เม็ด ห่างกัน 6-8 ชม. นะคะ สู้ๆ ค่ะ ขอให้หายไว ๆ นะคะ✌🏻

3y ago

กินได้ค่ะ