เข็บขบ

แม่ควรตัดหรือปล่อยให้หายเองคะ

เข็บขบ
22 ตอบกลับ

ตัดเถอะค่ะ ของเราก็2เดือน พอเริ่มยาวมันทิ่มเข้าเนื้อ

5y ago

ตัดให้แร้วค่ะ ไม่รุ้จะหายป่าว

กัวไม่กล้าตัดเลย อีกอย่างน้องเพิ่งจะ2เดือนเอง😂

หนูตัดให้ลูกตลอดด ถ้ายาวขึ้นมานิดๆก้จะตัดเลยย

5y ago

ตั้งแต่น้องเกิดแม่เพิ่งตีดเล็บเท้า3ครั้ง แต่เร็บมือตัดประจำค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือน20วัน

ตัดค่ะไม่งั้นจะได้ถอดเล็บเหมือนบ้านนี้ค่ะ

5y ago

ถอดเล็บเลยหราคะ

ใช้กรรไกรปลายเฉียงตัดค่ะเบามือหน่อยนะคะ

ตัดค่ะ งั้นจะแทงเข้าเนื้อลูกเรื่อยๆ

ตัดค่ะ ลูกเราก็เป็น ตัดให้ตลอดเลย

5y ago

อ่อคะ ขอบคุณนะคะ

ตัดค่ะเหมือนจะเป็นหนองค่ะคุณแม่

ลูกเค้าก็เป็นจ้า

ตัดค่ะ