อาการ

แม่คนไหนไม่แพ้ท้องเลยค่ะ แล้วมีอาการอย่างอื่นไหม เจบนม อะไรแบบนี้อ่ะคะ

2 ตอบกลับ

มีคะ แต่แรกๆของเราจะแพ้กินอะไรก็อ้วก เจ็บนม ตอนนี้4-5เดือนแล้ว แค่เบื่ออาหาร กับเจ็บนมเฉยๆ บางคนไม่แพ้เลยก็มีคะ

6y ago

ท้องอ่อนๆอยู่ทำอะไรก็ระมัดระวังหน่อยนะคะแม่ อย่ายกของหนัก อย่าเดินบ่อยจนเกินไป นั่งได้ก็นั่ง นอนได้ก็นอนไปเลย แต่ถ้าท้องแล้วมีเลือดออกจากช่องคลอดนั่นแหละคะเสี่ยงแท้งคุกคาม พยายามสังเกตุนะคะ

แม่บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ค่ะ ไม่แพ้อะไรใดๆทั้งสิ้น กินได้หมด แต่จะมีอาการเจ็บนมคัดนม และเข้าห้องน้ำบ่อยค่ะ