39+1เงียบมากค่ะ

แม่คนไหนได้ผู้หญิง เกิดกันตอนกี่วีคคะ 39+1เงียบมากค่ะ กลัวโดนยาเร่งคลอด มีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้39w+6ยังเงิบเหมือนกันจร้า

รออีกหน่อยนะคะ ยังพอมีเวลาค่ะ

นั่งท่าผีเสื้อ ให้สามีช่วยค่ะ

5y ago

สงสัยน้องยังไม่พร้อมค่ะ555

บ้านนี้39 Wพอดี ยังไม่คลอดเลยจร้า

5y ago

กลัวโดนยาเร่งมากค่ะ

ท้องเเรก41+1คะโดนเร่งคลอด

บ้านนี้ท้องแรกคลอด39+5จ้า

บ้านนี้37+5​ แรกคลอด​ 2,750

ฝึกท่านี้บ่อยๆค่ะ

บ้านนี้38+3ค่ะ นน3,074กรัม

บ้านนี้ 39+3 จ้าถึงแตก