แม่คนไหนให้ลูกกินนมผงแล้วลูกเหมือนอ๊วกออกมาบ้างคะพึ่งให้ลูกเริ่มวันแรกกินนมแม่มาสามเดือนคะแล้วให้ลูกกินนมผงเกิดจากสาเหตุอะไรคะช่วยแนะนำหน่อยคะเป็นเพราะนมหรือว่าเขาไม่เคยกับท้องเขา

3 ตอบกลับ

เราไม่มีอ้วกมีแต่ท้องผูกคะ อ้วกน่าจะมาจากกดารทานมากไปคะ

8y ago

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วคะน่าจะกินมากำปจิงๆคะต้องคอยดูอีกวันคะ ขอบคุณมากๆนะคะตอนนี้แม่พอใจดีขึ้นมาหน่อยคะ

ยินดีคะ