สอบถามเกี่ยวกับผิวหน้าค่ะ

แม่คนไหนเริ่มตั้งครรภ์ แล้วหน้าแห้งเป็นผื่น มีสกินแคร์ ทาหน้าที่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ปลอดภัยแนะนำบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หลายยี่ห้อนะคะ ลองเลือกดูได้ Eucerin Laroche Plantnery Pregskin Mama’s choice