ภูมิแพ้กำเริบ

แม่คนไหนเป็นบ้างคะ12 wk เริ่มคันตาจามตลอดมีน้ำมูกใส

4 ตอบกลับ

เป็นอยู่คะ แต่เป็นคนที่ไม่ชอบอากาศหนาวชื้นอยู่แล้ว เวลาฝนตกก็จะเป็นหนักหน่อย อยู่ในที่อากาศเย็นไม่ได้นานๆ.... เลยลอง เปลี่ยนจากกินน้ำเย็นมาเป็นน้ำอุ่น ทำอุณหภูมิร่างกายให้อบอุ่น ไม่อาบน้ำดึก แล้วก็พยายามนอนให้เต็มที่ เข้านอนแต่หัวค่ำ ตอนนี้ทำแบบนี้อยู่คะ อาการก็เริ่มดีขึ้นมากแล้ว ลองทำดูนะคะ