24 Week

แม่คนไหนเป็นบ้าง ปวดเมื่อยไปทั้งตัว หายใจไม่สะดวก เจ็บกระดูกเชิงกรานตรงจิมิมาก ลุกทีปวดร้าว น้องดิ้นต่ำ ดิ้นทีฉี่จะแตก ไม่อยากคิดอีก 3 เดือน ของไตรมาสสุดท้าย 😂😂

24 Week
28 ตอบกลับ

น้องดิ้นต่ำเหมือนกันค่ะ ดิ้นทีแทบจะหลุดออกมา

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นต่ำปวดฉี่ถี่ๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้28Wแล้ว

เปงค่ะแต่บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ37+3W

24 วีคนี้กี่เดือนแล้วคะ ไม่แน่ใจ

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้25wแล้ว

เป็นเหมือนจ้า หายใจลำบากสุด 24w+3

24+6วีค เป้นเหมือนกันเรยค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นจ้า 22w น้องดิ้นต่ำมาก