เลือดสีดำออก ตอน 28w เพราะเบ่งอุจาระ

แม่คนไหนเบ่งอุจาระจนเลือดออกทั้งทางถวารแล้วทางมดลูกบ้าง...😭😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

แนะนำให้รีบไปพบหมอเลยค่ะ

3y ago

ไปหาหมอมาแล้วนะคะ หมอบอกว่า น้องปล่อยภัยมดลูกปกติ เป็นเบ่งแรงเลยทำให้มดลูกบีบตัว... เป็นสาเหตุให้เลือดออกหมอบอกว่า เลือดไม่เป็นสีสด...ไม่ต้องกังวนเกินไป เพื่อความสบายใจหมอเลยซาวให้เราดู และให้พักนอนเฉยๆ 1 สัปดาห์ จ้า