ล้มรถ

แม่คนไหนเคยล้มรถตอนท้องปะค่เป็นงัยบ้าง..นี่เพิ่งล้มเมื่อหัวรุ่งวันนี้เลยค่เอาท้องลงด้วยแต่ไม่เปนไรมากไปหาหมอหมออัลตร้าซาวนด์น้องหัวจัยยังเต้นปกติแต่แม่กังวลมากค่

1 ตอบกลับ

ระหว่างมีครรภ์ไม่ควรขับรถเองค่ะ (แต่เราขับทุกวันเพราะต้องไปเรียน555)