เพศลูก

แม่คนไหนเคยลอง ตรวจเพศลูกด้วย. เบคกิ้งโซดา และ น้ำกระหล่ำปลีสีม่วง. บ้างคะ ผลเป็นยังไงคะ. ตรงบ้างมั้ยคะ. 🥰🥰

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลองเล่น เบกกิ้งค่ะ ได้ผู้หญิง ซาวด์มาก็ผู้หญิงจริงๆ ลุ้นดีค่ะ 😂

4y ago

ดีจังเลยคะ. บ้านนี้ลุ้นอยากได้ผู้หญิงมาก. ยินดีด้วยนะคะ. 🥰