ตรวจดาวน์ซินโดรม ราคา ประมาณ เท่าไรคะ ใครเคยตรวจบ้าง

แม่คนไหนเคย ตรวจดาวน์ซินโดรม บ้างคะ แล้วราคาประมาณเท่าไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

46 ตอบกลับ

ตอนนั้นตรวจที่ศิริราชมีใบส่งตัว ฟรีค่ะ

บ้านนี้ตรวจฟรีค่ะ ของ รพ รัฐ

2y ago

เหมือนกันค่ะ

แม่ตรวจ รพ.เอกชน แบบตรวจเลือดคัดกรอง 3500 ค่ะ

2y ago

ไม่รู้ค่ะ ถ้าแบบรู้เพศคือตรวจแบบนิฟ ที่ รพ.เราตรวจราคา 17500

แม่บ้านนี้ตรวจแบบนิฟ ราคา9,000บาท(รพ.หลวง)

ตรวจที่ รพ กรุงเทพ เกาะสมุย 22,387 บาทค่ะ

ตรวจเลือดฟรี เจาะนำ้ครำ่3650บาทจ้า

บ้านนี้ตรวจฟรี โรงพยาบาลรัฐค่ะ

ตรวจธรรมดา รพ.รัฐ ตรวจฟรีจ้าแม่

คลินิกแถวอ่อนนุช จุฬาเวช 8,900 ค่ะ

ตรวจที่คลีนิคที่ฝากครรภ์9,000ค่ะ