ตรวจดาวน์ซินโดรม ราคา ประมาณ เท่าไรคะ ใครเคยตรวจบ้าง

แม่คนไหนเคย ตรวจดาวน์ซินโดรม บ้างคะ แล้วราคาประมาณเท่าไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

46 ตอบกลับ

ตรวจ Nipt faest ตรวจ 23 คู่ ราคา 11900 ค่ะ

บ้านนี้โรงบาลรัฐตรวจฟรีค่ะ

รพ เอกชน ตรวจโคโมโซม12,000 ค่ะ

เราตรวจนิฟตี้13000฿ คลีนิคคะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ 14,000.- ค่ะ

ทางนี้กับคลินิก 3500 บาทค่ะ

โรงพยาบาลรัฐตรวจฟรีค่ะ

เราตรวจฟรีจ้า รพ.รัฐน้า

ตรวจนีฟที่คลินิก13,000ค่ะ

ตรวจที่คลีนิคค่ะ9000บาท