ตรวจดาวน์ซินโดรม ราคา ประมาณ เท่าไรคะ ใครเคยตรวจบ้าง

แม่คนไหนเคย ตรวจดาวน์ซินโดรม บ้างคะ แล้วราคาประมาณเท่าไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

46 ตอบกลับ

3,000 บาทค่ะ โรงบาลรัฐ อายุไม่ถึงเกณฑ์และไม่มีความเสี่ยง คุณหมอเลยแจ้งว่าต้องเสียค่าตรวจ

ตรวจแบบเจาะน้ำคล่ำความแม่น100%ผมตรวจที่โรงพยาบาล​รัฐ (โรงพยาบาล​บ้านบึง)​ราคา4500ครับ

ทางนี้คลีนิคแนะนำให้ไปตรวจฟรีที่ รพ. รัฐค่ะ แม่ลองเข้าไปสอบถาม รพ. ใกล้บ้านดูนะคะ

คลีนิก 2800 ค่ะ ราคานี้รวมซาวน์ดูน้องกับหาหมอไปในตัวค่ะ เเบบเจาะเลือดนะคะ

ตรวจโรงพยาบาลแถวบ้านฟรีค่ะแม่ ถ้าคลีนิคหรือโรงพยาบาลเอกชนคงแพงค่ะ

บ้านนี้ตรวจที่คลีนิค3500บาทเจาะเลือดตรวจค่ะ2อาทิตย์รู้ผลจ้า

ของรามา บางพลี 10,600 บาทค่ะ ตรวจดูทุกโครโมโซม รู้เพศด้วยค่ะ

ตรวจแบบเจาะเลือดแพทย์รังสิตแม่และเด็ก 8,300 ค่ะ

ตรวจที่รพ.ธรรมศาสตร์(ฝากครรภ์ที่นั่น) 9,500 ค่ะ

ตรวจคลีนิกที่ฝากครรภ์3500ค่ะแบบเจาะเลือด