หย่านม

แม่คนไหนหย่านมแล้วบ้างจ๊ะ ลูกได้กี่ขวบกันคะ วิธีที่ถนอมน้ำใจลูกต้องทำไง อยากหย่าแต่สงสารลูก แต่ลูกกัดหัวนมจนระบมไปหมดค่ะ

4 ตอบกลับ

1ขวบ 3 เดือนเลิกเต้าคะ เราไม่หักดิบลูกเราใช้วิธีนี้แล้วได้ผล คือภายใน 1เดือน ต้องให้น้องหัดดูดขวดหัดดื่มแล้วก็หัดดูดหลอดดูด ดูดนมUHTค่อยๆให้น้องห่างเต้า,ดูดเต้าน้อยลง แล้วเอานมUHTเข้าเสริมแทนคะ เอาผลไม้ให้น้องกินเวลาง้อแงจะกินเต้าหรือน้ำส้มคั่นก็ได้คะ

5y ago

น้องไม่เอาเลยค่ะเอาขวดให้ดันออกเลยเหมือนรู้