แม่คนไหนเคยให้เด็กเหยียบท้องบ้าง?

แม่คนไหนมีประสบการณ์ให้เด็กเหยียบท้องทายเพศบ้าง​ ตรงกันบ้างมั้ยค่ะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่อ่ะค่ะ อันตรายแย่ เหยียบหนักเหยียบเบาก็ไม่รู้ กระทบกระเทือนเด็กในท้องเอา อยากรู้เพศลูก ต้องตรวจนิฟต์ หรือ อัลตร้าซาวด์ค่ะ ไม่ใช่วิธีเสี่ยงทาย เสี่ยงๆ แบบนี้

3y ago

เด็กที่เหยียบแค่6เดือนเองค่ะ​ เวลาเหยียบเราเป็นคนอุ้ม​ เราจะรู้ว่าเหยียบหนักเหยียบเบา​ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลค่ะ​ ถ้าไม่ชอบก็ปล่อยผ่านค่ะ​ ไม่ต้องมาแสดงความคิดเห็น​ อันตรายหรือไม่เรารู้ดีค่ะ