สอบถามหน่อยค่ะ

แม่คนไหนปวดก้นกบตั้งเดือนไหนกันบ้างค่ะ ของหนูท้องแรกเจ็บตั้งแต่2เดือนเลยค่ะ อยากทราบด้วยว่าเป็นอะไรมั้ย หายช่วงกร่เดือนได้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

ปวดตอนเข้า4เดือนค่ะ จะนั่งจะนอนลุกแทบไม่ไหวเหมือนหลังจะขาด