เวลาใส่เสื้อหรือกางเกงท้องแม่คนไหนไม่ออกมั้งคะแต่ว่าถกเสื้อถ่ายรูปลงเฟสท้องใหญ่มั้งคะ

แม่คนไหนท้องกี่สัปดาห์กันมั้งคะบ้านนี้ท้อง24+4แล้วคะ ไปไหนต่อไหนมีแต่รถบอกท้องไม่ออกแต่เวลาเราส่องกระจกดูท้องเราใหญ่ปกตินะคะ#แอบกังวลกลัวลูกจะตัวเล็กไปรึป่าว แม่ๆคนไหนว่าท้องเล็กไปไหมคะ แนะนำได้นะคะ

เวลาใส่เสื้อหรือกางเกงท้องแม่คนไหนไม่ออกมั้งคะแต่ว่าถกเสื้อถ่ายรูปลงเฟสท้องใหญ่มั้งคะ
2 ตอบกลับ

นี่ท้องใหญ่นะคะ คนที่ว่าท้องเล็กนี่คือจะเอาใหญ่ขนาดไหนคะเนี้ย