คุณแม่แท้ง😓

แม่คนไหนที่น้องเสียในท้องบ้างคะ แล้วระหว่างคุณหมอให้รอหลุดเอง มีเลือดออกเยอะหรือป่าวคะ ตอนนี้มีเลือดมา3-4วันแล้วค่ะ เหมือนประจำเดือนแต่ก็ไม่มาก แต่ยังไม่เห็นเป็นก้อนเป็นอะไรออกมาเลย #13Wถ้าน้องหลุดน้องจะเป็นรูปแบบไหน

3 ตอบกลับ

น้องหลุดตอน 13วีค เกิดจากอะไรเหรอคะ // ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ 🙏🤍

2y ago

ขอตอบนะค่ะ จากตัวน้องเองที่ไม่สมบูรณ์แล้วจะตัวแม่ร่วมด้วย เราเคยหลุดมาค่ะ