อยากลดหน้าท้องและพุง

แม่คนไหนทีหน้าท้องใหญ่หลังคลอดบ้างค่ะลดยังใงก็ลดไม่ลงไม่รู้ว่าเป็นเพราะการฝังเข็มคุมกำเนิดหรือปาวบ้านนี้ลูก2ขวบค่ะจาก50ขึ้น70ไม่ไหว😔😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะฝังยาคุมค่ะ พี่สาวเราก็เป็นค่ะ ก่อนฝังน้ำหนัก 55 หลังฝังน้ำหนัก 80 พอเอาเข็มออกน้ำหนักเริ่มลดลงเรื่อยๆ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะนึกว่าเป็นอยู่คนเดียวค่ะ