ซาว

แม่คนไหนตอนซาวหมอบอกเป็นผู้หญิงคลอดออกมาเป็นผู้ชายบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ญาติเราตอนซาวด์ผู้หญิง ซาวด์กี่ครั้งกี่ครั้งหมอก็บอกผู้หญิง คลอดออกมาเป็นผู้ชาย (เซอร์ไพรส์)

5y ago

ขอบคุนค่ะบ้านนี้อยากได้ลูกชายแต่หมอบอกอาจจะได้ผู้หญิง