วัคซีนซิโนฟาร์ม กับแม่ตั้งครรภ์ หรือแม่หลังคลอด

แม่คนไหนฉีดวัคซีนตัวนี้บ้างคะ มีอาการไรมั้ย หรือคุณแม่หลังคลอด ให้นมลูกปกติมั้ยคะหลังจากฉีดไปแล้ว

2 ตอบกลับ

ยังไม่ฉีดสักเข็มเลยค่ะกลัว😁😁😁😁

3y ago

ถ้าไม่ได้อยู่ในพื้นที่เสี่ยงก็ไม่ต้องฉีดก็ได้ค่ะ