คลอดเดือนตุลา

แม่คนไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะเป็นใงกันบ้างเเล้ว เตรียมของกันรึยังค่ะ

129 ตอบกลับ

พร้อมหิ้วละคะ กำหนดคลอด 7 ตุลาคม อยากเจอแล้วคะ เหนื่อยมากนอนปวดไปหมดทุกส่วนมือก็ชาทุกคืนเวลานอน

22 ตุลาค่ะ เริ่มเตรียมสิ้นเดือนนี้ค่ะ ริสรายการของเรียบร้อยลองคำนวณดูแบปาดเหงื่อเลยค่ะ🥰🥰🥰🥰

ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า

27 ต.ค. ค่ะ เหลือพวกเครื่องอาบน้ำ ยาสามัญ เครื่องปั๊มนม ขวดนม ที่นอน 555เหลืออีกเยอะเหมือนกันค่ะ

5y ago

มีที่รองอาบน้ำเด็กยังคะ จำเป็นต้องใช้ช่วงแรกเกิดนะคะ มีของพร้อมส่งค่ะ ลูกไม่ใช้โตแล้ว สนใจทักมานะคะ

3ตุลา ยังไม่ได้เตรียมเลยคะที่บ่านแม่ถือคะ.😂 #ท้องแรกก็ไม่รู้ด้วยว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง.

ยังเตรียมของไม่ครบเลยค่ะ แต่ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว กำหนด 12 ตุลา แต่น่าจะไม่ถึงแล้วค่ะ😂

5y ago

37ค่ะ

5 ตุลา จร้า ทะยอยเตรียมไว้บ้างแล้ว ถึงเวลาก็พร้อมเลยจร้า ซื้อไว้เดือนละอย่าง2 อย่างจร้า

5ตุลายังไม่เตียมเลยคะว่าจะเริ่มเตียมแล้วเพราะคุณหมอบอกอิแม่ว่าระวังคลอดก่อนกำหนด😆

บ้านนี้18 ตุลาค่ะ หมอบอกนับเผื่อด้วยก่อน1 อาทิตย์ หลัง 1 อาทิตย์ ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

2ตุลาจ้า ไม่อยากไปไหนเลยเดินไม่ไหวแล้วหน่วงท้องมากเลย ดิ้นก็เก่ง อยากแตกแล้ว😂