ท้อง

แม่คนไหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างค่ะ รู้เพศกันหรือยังของแม่ยังไม่รู้เลยค่ะน้องเอาก้นขึ้นทุกนัดเลยค่ะ แม่มีอาการยังไงกันบางแล้วค่ะ????

57 ตอบกลับ

17 กรกฎาคม ผู้ชายค่ะ ชามือ ปวดตามขาและเท้าค่ะ

9 ก.ค. เพศหญิงค่ะ ตรวจโครโมโซม รู้ผลชัดเลย

18ก.ค.ค่ะเห็นเพศไม่ชัดเจนน้องหนีบขาตลอด

3กรกฎา น้องไม่ให้เห็นเหมือนกันคะ

17กรกฎาค่ะเพศหญิง ดิ้นเก่งมากค่ะ

คุณหมอนัด23กรกฎาคมค่ะเพศชายค่ะ

คุณหมอนัดคลอด 15 ก.ค. ได้ลูกสาวค่ะ 😍

19ก.ค.อาการตอนนี้ฉี่บ่อยมากค่ะ😊

บ้านนี้กำหนด23จร้า ผู้ชายค่ะ

3 ก.ค. ค่ะยังไม่รู้เหมือนกัน