ท้อง

แม่คนไหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างค่ะ รู้เพศกันหรือยังของแม่ยังไม่รู้เลยค่ะน้องเอาก้นขึ้นทุกนัดเลยค่ะ แม่มีอาการยังไงกันบางแล้วค่ะ????

57 ตอบกลับ

22กรกฎาค่า น้องเป็นผู้หญิง

5y ago

นี่ก้อท้องแรกเหมือนกันจ้า ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร ก้อตั้งใจจะคลอดเองให้ได้เลย

23กค.ค่ะยังไม่รุ้เพศเลย

11 กรกฎา ผู้หญิงค่ะ

13ก.ค.63 น้องเพศชายจ้า

27ก.ค.จร้า ผู้ชาย

22 ก.ค ผู้หญิงจ้า🥰

7กรกฎา จ้า ผช.ค้าบบ

12 กรกฎา ผู้หญิงจ้า

29กรกฎา ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้ผู้ชายค่า