คนท้องกับวัคซีนCovid-19

แม่คนไหน ได้ฉีดวัคซีน Covid-19 แล้วบ้างค่ะ ได้รับของอะไร อาการเป็นยังไงบ้าง ร่วมแชร์ประสบการณ์กันหน่อยน๊า เรากำลังตัดสินใจรับวัคซีนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31 ตอบกลับ

เราฉีดชิโนแวค2เข็ม​เลยจ้า