เรื่องกิน

แม่คนได้3เดือนละกินข้าวได้นิดเดียวแต่กินบ่อยมากคะ

1 ตอบกลับ

ที่จริงมันถูกแล้วนะค่ะเเม่ หมอแนะนำว่า ถ้ากินแบบนี้น้องจะดูดซึมง่าย จะทำให้น้องตัวโตไว แนะนำกินไข่วันละฟองรึสองฟองด้วยกะดีนะค่ะเเม่ เป็นโปนตีนที่ดูดซึมง่ายที่สุด