น้ำนมไหลเยอะทำไงดี

แม่คนอื่นมีวิธีจัดการแบบไหนบ้างคะ สำหรับการออกไปข้างนอกแล้วน้ำนมไหลเปียกเสื้อ นมคัดทุกวันไหลเยอะมากเลยค่ะ ลูกกินไม่ทันด้วย พาลูกไปหาหมอก็เป็นอุปสรรคมากเพราะนมคัดเจ็บเต่งมากเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แผ่นซับน้ำนมค่ะ เครื่องปั้มนมแบบ hand free ค่ะ