ขอคำแนะนำการคุมกำเนิด

แม่คนคุมแบบไหนกันบ้างคะ ระหว่าง กินยาคุม ฝั่งยาคุม ฉีดยาคุม แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ต้องคุมแบบไหนดี ลูก11เดือนแล้วที่คุมตอนนี้คือใส่ถุง แต่อยากเปลี่ยนการคุม ที่คุมแล้วไม่ทำให้มีลูกยากค่ะ แม่อายุ26ปี ยังไม่กินยา ยังไม่เคยฉีด ยังไม่เคยฝั่ง #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ทุกคนคิดว่าคิดยังไงกันคะ

1 ตอบกลับ

กินผลข้างเคียงน่าจะน้อยสุดค่ะ ปจด.มาทุกเดือนด้วย