🩲🔉ชี้เป้า กางเกงในคนท้อง กกน. คุณภาพ !! แบรนด์ไหนคะที่แม่เลือก

แม่ขา เรื่องกางเกงใน ใครจะไปรู้ดีเท่าผู้หญิงอย่างเรา แล้วยิ่งถ้าเป็นคุณแม่ท้องด้วยแล้ว ก็ต้องเลือกใส่📌กางเกงในคนท้อง ที่ออกแบบมาเพื่อพยุงท้องด้วยนะ คงต้องขอฟังประสบการณ์แม่ ๆ หน่อยว่า เลือกใส่กางเกงในยี่ห้ออะไรกันบ้าง ราคาประมาณเท่าไร ทำไมถึงชอบคะ 30/07/2020

🩲🔉ชี้เป้า กางเกงในคนท้อง กกน. คุณภาพ !! แบรนด์ไหนคะที่แม่เลือก
47 ตอบกลับ

ทรงสูงทั่วไปค่ะ

ยูนิโคลค่ะ

วาโก้ค่ะ ตัวละ 100

ไม่มียี่ห้อค่ะ

จำยี่ห้อไม่ได้

ทั่วไป ในตลาด

ยูนิโค่ลค่ะ

ไม่มียี่ห้อ

ยูนิโคล่ค่ะ

ไม่มียี่ห้อ