น้อง 24 วัน ถ่ายออกมูก

แม่ขอสอบถามนะคะ น้อง 24 วัน ถ่ายเป็นมูก แต่อาการน้องยังไม่ผิดปกติ แต่แม่กังวลว่าจะเป็นอะไร #แม่ขออภัยในความที่ลงรูปไม่เซ็นเซอนะคะ 🙏🏻 #ขอบคุณล่วงหน้าที่คอมเม้นนะคะ🙏🏻

น้อง 24 วัน ถ่ายออกมูก
1 ตอบกลับ

ถ่ายเป็นมูกคือผิดปกติค่ะแม่

3mo ago

ขอสอบถามอีกนิดนะคะ เป็นเหมือนมูกวุ่นแต่ไม่มีเลือด กินนมแม่ค่ะ แบบนี้ไป รพ.ได้เลยใช่มั๊ยค่ะ