ปรึกษาค่ะ แม่เครียด

แม่กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ อ้วกจนมีเลือดปน ทำยังไงดีคะ 🥹🥹 ท้อง11วีคแล้วค่ะ แพ้ท้องหนักมาก

21 ตอบกลับ

ช่วงหนูท้องแรกๆ เป็นหนักจนต้องไปหาหมอเลยค่ะรับยามาทาน

รอคำตอบด้วยค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากเหมือนกันค่ะ 😭

1y ago

หาหมอเลยค่ะ ถ้าแพ้หนักจนกินอะไรไม่ได้

แพ้หนักมากเหมือนกัน กินอะไรเข้าไปอ้วกออกหมด 😭

อ้วกปนเลือด หาหมอนะคะ เผื่อหมอปรับยาให้ค่ะ

หาหมอค่าแม่ หมอจะมีให้น้ำเกลือช่วย

บอกหมอว่าแพ้คะจะได้ยาแก้แพ้มากิน

ปรึกษาหมอค่ะถ้าเเพ้มาก

ทานวิตามิน B6 ช่วยได้ค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ควรไปปรึกษาแพทย์ค่ะ