จริงหรือไม่

แม่กินอะไร ลูกได้กินอย่างนั้น จริงหรือไม่ คนมีความรู้ช่วยบอกหน่อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้าคุณเเม่ให้นมลูก กินอะไรควรระวัง ค่อยสังเกตลูกค่ะ ว่าเรากินอันนี้เข้าไปลูกจะแพ้มั้ย หรือลูกมีอาการท้องเสียหรือเปล่า ทางที่ดีถ้าให้นมลูก กินของที่มีประโยชน์ดีกว่าค่ะ