3เดือน11วัน กินนมแม่ล้วนอึเขียวผิดปกติไหมค่ะ

แม่กินน้ำวิตามิน ผักใบเขียวผักกาดบ้างแต่ไม่บ่อย กินฟักทองเกือบทุกวัน ลูกอึเขียวทุกวัน บางทีมีมูกปนสีเหลืองปนบ้างแต่ไม่บ่อย ผิดปกติไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อ่านจากหลายเว็บข้อมูลตีกันจ้า

2 ตอบกลับ

อึน้องไม่ควรมีมูกนะคะ

4y ago

เกี่ยวกับเรากินหน่อไม้สดไหมแม่ มีคนบอกมาว่าถึงเป็นหน่อไม้สดก็กินไม่ได้