ช่วยตอบหน่อยนะคะ

แม่ ๆๆ คะพอดีทารก 3 เดือนกินนมแม่ล้วน ถ่ายมีมูก แบบนี้เรียกมีมูกเลือดไหมคะ รึแม่คิดไปเองกังกลมาก 😔😔😔😔🤩#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยตอบหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

ที่วงนั่นเป็นเลือดจางๆไหมคะ

1y ago

ถ้าใช่ควรไปหาหมอนะคะ น้องอาจจะลำไส้ติดเชื้อได้ ลูกเรากินนมแม่ก็เคยเป็นสาเหตุคือเวลาเช็ดเต้านมให้น้องดูดไม่สะอาดพอค่ะ อึมีเลือดปนสามารถเป็นลำไส้กลืนกันได้ แพ้นมวัวผ่านนมแม่ ลำไส้ติดเชื้อ และน้องอาจเบ่งอึแรงจนมีเลือดติดออกมาด้วย