ให้ลูกเลิกนมชงกันตอนไหนบ้างคะ?

แม่ ๆ ให้ลูกเลิกนมชงกันตอนกี่ขวบ แล้วตอนนี้ให้ลูกกินนมกล่องยี่ห้อไหนกันอยู่บ้างจ๊ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นมชงเลิกตอน1ขวบก็ดีค่ะ ให้เปลี่ยนเป็นนมกล่อง เน้นไปทางนมวัว100% เพราะเด็กวัย1-3ขวบต้องการแคลเซียมวันละ500-700มก.หรือวันละ2-3กล่อง แล้วเน้นอาหาร3มื้อ