แม่ ๆ เดือน พ.ย. เป็นยังไงบ้าง ?

แม่ ๆ เดือน พ.ย. ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้ปวดเมื่อย และเจ็บจิมิมาก ๆ กำหนด 12 พ.ย. ค่ะ

35 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยมากคะเจ็บจิมิด้วยเวลาเปลี่ยน​ท่านอน กำหนด 15 พย.คะ

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งตอนเปลี่ยนท่านอนยิ่งเจ็บจิมิท้องก้อแข็งบ่อย18พย.ค่ะ

ปวดเมื่อย เจ็บจิมิมากเลยค่ะ แถมนอนไม่ค่อยหลับอีก กำหนด13พ.ย.

15 พฤศจิกายน เมื่อยมาก เดินมากก็ปวดเท้า อยากแตกแล้วค่ะ

20พย. ยังทำงานอยุ่เลย ลูกก็โก่งตัวทั้งวัน เจ็บไปหมด🤰🏻

21 พ.ย บ้านนี้แตกแล้วจ้า แตก 21 ตุลา คลอดน้องก่อน1เดือน

ปวดท้องน้อยหน่วงๆ มีปวดจิมิเสียวๆบ้าง กำหนด 11 พ.ย. ค่ะ

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ มีอาการเหมือนกันเลยด้วยปวดไปหมด😊😊😊

18พย. ตอนนี้หน่วงท้องมากเดินมากก็จุกอยากแตกแล้ว

วันเดียวกันเลยค่ะ แตกเรียกร้อยแล้วค่ะ ☺️☺️☺️

เจ็บจิมิมากค่ะ กำหนด 2พ.ย ยังไม่แตกสักที 😆

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการอะไร😆