ท้องผูกมาก.😂

แม่ ๆ มีวิธีที่ช่วยไม่ให้ท้องผูกไหมค่ะ .😔 ทางนี้ ไม่อยากจะเข้าห้องน้ำเลย ทรมาน มาก แม่มี ตัวช่วยอะไรกันงับบ.🥺 #28วีคกับอีก2วัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ มะละกอสุกงอม โยเกริต์

บ้านนี้ผูกจนเลือดไหลเลยค่ะ เซ็งมากๆ

3y ago

ปวดคะ ถ้าอั่นไว้.😞😥

แต่เค้าท้องผูก ปวดท้อง ปกติไหมค่ะ

ทางนี้10วันละไม่ได้ถ่าย​ทรมานมาก

กินพวกผักโขมต้ม ค่ะ ระบายดี

มะละกอคะ ไม่ก็โยเกิร์ต

บ้านนี่กินมะละกอ

ผลไม้ค่ะ ช่วยได้

กินผักผลไม้ค่ะ