กำหนดคลอด 37

แม่ ๆ บ้านนี้กำหนดคลอด 30 ก.ย 37 วีคแล้ว มีอาการเจ็บท้องหน่วง จี๊ดๆ แล้วคะ น้ำไม่เดิน #แม่ท้องแรก ❤️ คอมเม้นได้นะคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แม่บ้านนี้29กันยา....37+3จ้า

8mo ago

อยากแตกแล้วคะ อึดอัดมาก อีก 2 อาทิตย์ถ้ายังไม่แตก หมอกระตุ้นแย้ว ☹️