ทีมมกรา 63

แม่ ๆ ทีมมกรา 63 เตรียมของไปถึงไหนกันแล้วคะ ได้เพศไรกันบ้างเอ่ย แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 28 มกรา 63 ได้เพศชายจ้า เตรียมของครบละค่า ซักรอเรียบร้อย ท้องแรกตื่นเต้นสุด ๆ ?❤?

ทีมมกรา 63
73 ตอบกลับ

19 มกราคม63 เตรียมเรียบร้อยล่ะค่ะ ได้เพศชายค่ะ 😋

เตรียมครบแล้วค่ะ เพศหญิง กำหนดคลอด2มกราคม

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย 🥰👶🏻ได้ลูกชายค่ะ☺️

เตรียมได้นิดเดียวเองจ้า บ้านนี้12 มค ผช ครับบ

20มค.63. เตรียมไว้แล้วรอเจ้าเล็กอย่างเดียวคะ

บ้านนี้ 8 ม.ค. ผช.จ้า เพิ่งจะซักผ้าไปเมื่อวานเลย

5y ago

ได้ผู้ชายเหมือนกันเลยค่า ❤❤❤

เตรียมใกล้ครบล่ะจ้า กำหนด25มกรา เพศชายจ้า

เห่อเหมือนบ้านนี้เลยค่ะท้องแรก กำหนด 2 กพ

29มกราค่ะรอๆเหมือนกันค่ะผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ก็28มกราคมจร้าแต่หมอนัดผ่า15จร้า