#ดื่มนมอะไรดีช่วงตั้งครรภ์

แม่ ๆ ดื่มนมอะไรกันบ้างคะ แม่เพิ่งหายจากอาการแพ้ท้อง เพิ่งดื่มนมวัวกับทานโยเกิร์ตได้ค่ะ มียี่ห้อแนะนำไหมเอ่ย (ก่อนหน้านี้ดื่มนมอัลมอนด์/ถั่วเหลือง/ธัญพืชสลับกันค่า) #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำเต้าหู้นมสด/งาดำ

3y ago

เดี๋ยวจะลองดูค่า ขอบคุณนะคะ