ปวดหลัง ปวดก้น เจ็บซี่โครงข้างซ้าย หายใจหอบเหนื่อยตลอดเวลา

แม่ ๆ คนไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีบรรเทาอาการไหมคะ หมอแนะนำให้ใช้ถุงน้ำร้อนประคบแต่ไม่หายคะ บางครั้งต้องนอนเฉย ๆ เป็นวัน ๆ เลยคะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 23W3D คะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปวดหลัง ปวดก้น เจ็บซี่โครงข้างซ้าย หายใจหอบเหนื่อยตลอดเวลา
1 ตอบกลับ

ทำได้แค่อดทนค่ะ เพราะคนท้องต้องเจอทุกคน เราก็ต้องนอนเพื่อให้ปวดน้อยลงค่ะ กินนมกินแคลเซียมเสริมได้ค่ะเพราะลูกจะดึงแคลเซียมของเราต้องกินวิตามินที่หมอให้ทุกวันนะคะ ยิ่งถ้าแม่เป็นคนผอมและน้องตัวใหญ่ขึ้นจะยิ่งหายใจลำบากกว่านี้ค่ะ เราเป็นคนอ้วนตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วบางทีก็หายใจเหนื่อยค่ะเพราะเคยเป็นหอบหืดบางทีเราต้องใช้ยาพ่นช่วยเพื่อให้หายใจสะดวกขึ้น สู้ๆนะคะ